Tìm hiểu khóa học ESL khi du học tiếng anh tại Philippines

ESL là viết tắt của cụm từ English as A Second Language – Tiếng Anh giống như ngôn ngữ thứ 2. Khóa học ESL bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và áp dụng vào công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Khi nhắc đến khóa học ESL thì các bạn không thể nào bỏ lỡ một quốc gia được xem là “nước Mỹ thứ 2” về giảng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Khi đến đây, các bạn sẽ được học trong các ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo tiếng Anh từ mức cơ bản đến nâng cao, được tiếp xúc với người dân địa phương và các học viên đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nga,…nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể phát huy khả năng giao tiếp của mình.

Tìm hiểu khóa học ESL khi du học tiếng anh tại Philippines
Tham gia khóa học ESL tại Philippines là trào lưu hiện nay của sinh viên Việt và các nước Châu Á

Du học Philippines chính là nơi được giới trẻ nhắc đến nhiều nhất khi dự định du học tiếng Anh vì quốc gia này hội tụ nhiều trường Anh ngữ đào tạo khóa học ESL nổi tiếng bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với các lớp học được tổ chức theo phương pháp 1:1 tức là 1 thầy – 1 trò điều này giúp Philippines dần dần trở thành tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, điều mà đa số quý phụ huynh học sinh quan tâm hàng đầu khi cho con đi du học đó chính là học phí. Ở Philippines, mức chi phí cho mỗi khóa học ESL không quá đắt đỏ như chương trình học tiếng Anh ở các nước bản ngữ như Anh, Mỹ, Canada và Úc nên các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một khóa học ESL tại các trường anh ngữ ở Philippines. Và bây giờ, Du học DTS sẽ giúp các bạn tìm hiểu, khám phá những trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines đào tạo khóa học ESL này nhé!

Thông tin khóa học ESL tại các trường anh ngữ hàng đầu Philippines

Khu vực Cebu:

Thành phố Cebu được mệnh danh là Nữ hoàng phương Nam và cũng là một trong những thành phố phát triển nhất ở Philippines với nhiều trường anh ngữ đào tạo khóa tiếng Anh giao tiếp ESL

Cebu thành phố du lịch của Philippines
Cebu là thành phố tập trung nhiều trường anh ngữ nhất tại Philippines

Trường anh ngữ ZA English Academy

Trường ZA English cung cấp chương trình học giúp học viên có thể tập trung vào việc học và áp dụng những phương pháp học tốt nhất để đạt được thành tích như mong muốn.

Khóa học tiếng Anh cơ bản ESL gồm :

 •  4 lớp học 1:1
 •  2 lớp học nhóm nhỏ
 •  2 lớp học nhóm lớn mỗi ngày.

Chú trọng đến việc trau dồi kỹ năng giao tiếp và sự tự tin trong giao tiếp của học viên với những tiết học có chất lượng cao. Khi học tại ZA Academy, học viên có cơ hội thực hành và áp dụng các kỹ năng tiếng Anh ở môi trường quốc tế từ đó hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.

Học phí đối với khóa học ESL tại ZA English Academy chỉ khoảng 1,260USD cho 4 tuần học và ở ký túc xá phòng 4 người.

Trường CPI (Cebu Pelis Institute)

Trường anh ngữ CPI được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng sang trọng với dịch vụ và tiện nghi cao cấp, hiện đại cùng với chất lượng giáo dục được đánh giá tốt, trường anh ngữ CPI luôn được học viên đến từ các quốc gia chú trọng. Khóa học ESL tại CPI dành cho các học viên từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, nội dung học bao gồm tất cả các kiến thức tiếng Anh cơ bản, tổng quát như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng,..

Học viên được học các khóa học ESL theo thời gian biểu linh hoạt tại trường anh ngữ CPI:

 •  4 lớp học 1:1
 •  3 lớp học nhóm nhỏ 1:4
 •  1 lớp học nhóm lớn 1:8
 •  Ngoài ra, học viên còn được làm quen với các giờ tự học và phát âm riêng biệt

Đối với khóa học ESL của trường anh ngữ CPI chỉ cần khoảng 1,360USD  cho 4 tuần và ở ký túc xá phòng 4 người.

Trường CEA (Cebu English Academy)

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Cebu, Cebu English Academy (CEA) là một trong những trường Anh ngữ có vị trí thuận lợi nhất, cùng với chất lượng đào tạo tốt đi kèm với một kỷ luật nghiêm khắc, giúp học viên đạt kết quả cao. Ngoài ra, trường còn kết hợp các hoạt động cuối tuần đa dạng để học viên thư giãn sau những giờ học nghiêm ngặt.

Khóa học ESL tại trường anh ngữ CEA được chia thành các lớp ESL 4,5,6 và 8 tương đương với số tiết học các lớp 1:1.

Ví dụ khi bạn đăng ký khóa học ESL 4, bạn sẽ được học 4 lớp học 1:1, 1 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp nhóm tự chọn sáng và 1 lớp nhóm tự chọn tối, ngoài ra bạn còn được 2 giờ tự học. Vì vậy, các bạn sẽ được học tổng cộng 9 lớp/ngày.

Với lớp học ESL4 chỉ cần khoảng 1,200USD cho 4 tuần học với phòng ở 4 người; ngoài ra, học viên còn được miễn phí các lớp yoga, ăn uống, giặt ủi, dọn dẹp – vệ sinh phòng ở.

Trường anh ngữ IMS

Giống như các trường anh ngữ khác tại Cebu, trường IMS cũng đào tạo các khóa học ESL theo phương pháp 1:1 dành cho các bạn học viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Khóa học ESL tại trường IMS bao gồm 8 tiết học một ngày, tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh tổng hơp: Nghe, Nói, Đọc, Viết từ cơ bản đến nâng cao:

 • 1 lớp học buổi sáng
 • 8 lớp học chính (4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm)
 • 2 lớp buổi tối

Học phí khóa học ESL 4 tuần tại trường anh ngữ IMS chỉ khoảng 1,200 USD cho phòng ở 4 người.

Với các lớp học 1:1 được đưa ra nhằm mục đích chuyên sâu vào từng cá nhân và giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Các lớp học nhóm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc và trao đổi ý kiến cũng như thực hành đối thoại trước đám đông. Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả tốt, mỗi học viên cần phải tham gia đầy đủ các lớp học theo như thời khóa biểu.

>> Xem thêm bài viết: Du học tiếng anh tại Cebu

Khu vực Baguio

Baguio là thành phố học thuật, tập trung những trường chuyên đào tạo theo hình thức Sparta. Một trong những trường theo hình thức Semi Sparta và có chất lượng giảng dạy lâu đời  ở Baguio đó là trường anh ngữ BECI. Đây là nơi bạn có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp với một bầu không khí tuyệt vời.

Du học tiếng anh tại Baguio - Đà Lạt của Philippines
Baguio là thành phố học thuật của Philippines

Trường anh ngữ BECI

Chương trình Semi Sparta đối với khóa học ESL với lịch sử lâu đời nhất trong các chương trình đào tạo ngôn ngữ tại BECI – đây là chương trình dành cho những học viên chưa biết gì về tiếng Anh cho đến những học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối vững chắc. Khóa học ESL của trường BECI bao gồm:

 • Lớp 1:1 (4 giờ)
 • Lớp nhóm (2 giờ)
 • Lớp tự chọn tối (3 giờ)

Học viên muốn đăng ký tham gia chương trình học ESL 4 tuần tại BECI chỉ cần khoảng 1,400USD đã bao gồm phí ký túc xá, ăn ở, nhân viên trường đón tại sân bay.

>> Xem thêm bài viết: Du học tiếng anh tại Baguio

Khu vực Iloilo

Với môi trường học thoải mái, giáo viên có trình độ cao, chất lượng giảng dạy tốt, trường MK tọa lạc tại thành phố Iloilo trở thành sự lựa chọn của nhiều học viên Việt Nam cũng như học viên đến từ các quốc gia khác.

Trường MK Education

Chương trình giảng dạy tại trường anh ngữ MK được nghiên cứu phù hợp với từng nhóm đối tượng cũng như mục tiêu học của học sinh. Trường MK nổi bật nhất với các khóa học ESL giao tiếp dành cho mọi cấp độ.

Khóa ESL được chia thành các lớp từ 1 đến 5 nhằm giúp học viên nâng cao khả năng anh ngữ thông qua các lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:5 trong thời gian ngắn. Sự khác nhau giữa các khóa học này là số lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:5 mỗi ngày. Học viên được lựa chọn khóa học tùy theo mong muốn của bản thân.

Ví dụ: Khóa  học ESL1 (8 lớp mỗi ngày) của trường anh ngữ MK bao gồm:

 • 4 giờ học lớp 1:1
 • 2 giờ học nhóm nhỏ 1:5
 • 2 giờ tự học (bắt buộc)

Ngoài ra, MK Education còn áp dụng những quy định nhằm nâng cao khả năng phản xạ Anh ngữ cho học sinh. Học phí cho khóa học này tương đương với 1,190USD cho 4 tuần và ở phòng 4 người.

Khu vực Subic

Nếu các bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp của mình ở Philippines nhưng lại ngại phải bay nhiều chặn thì các bạn hãy yên tâm vì đã có trường anh ngữ Keystone tại thành phố Subic. Chỉ mất 2 tiếng từ sân bay Manila đến Keystone, bạn đã có thể tham gia một trong những khóa học ESL tại trường Keystone một cách dễ dàng.

Trường anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone luôn lấy việc học tập của học viên làm trung tâm bằng cách chọn phương pháp giảng dạy tiếng Anh tùy thuộc và từng trình độ, khả năng và mục tiêu của từng cá nhân, chính vì vậy khả năng tiếng Anh của các học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng. Trường Keystone đứng đầu thành phố về chương trình  đào tạo khóa học ESL ngắn hạn và dài hạn

Khóa học ESL ở trường anh ngữ Keystone bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1
 • 1 lớp học nhóm nhỏ
 • 2 lớp học nhóm lớn

Giáo viên giàu kinh nghiệm giúp học viên áp dụng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, tham gia vào các cuộc trò chuyện và thảo luận tự tin hơn.

>> Xem thêm bài viết: Du học Philippines và những suy nghĩ sai lầm của bạn

Trên đây là một số trường đào tạo khóa học ESL tiêu biểu ở Philippines. Các bạn tham khảo và chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để cải thiện vốn tiếng anh của mình nhé. Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ thêm thông tin về học phí, ưu đãi và thời gian nhập học cho các chương trình học tiếng anh tại Philippines nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776