Học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore nhận bằng Đại học Vatel

Chương trình học kết hợp giữa lí thuyết và thực tập hưởng lương khi học ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore vẫn luôn thu hút người học nhờ vào tính thực tiễn, mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học viện SDH sẽ được thực tập tại các khách sạn hàng đầu tại Singapore
Học viên sẽ được thực tập tại các khách sạn hàng đầu tại Singapore khi học khối ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Tại Việt Nam, du lịch, nhà hàng khách sạn luôn nằm trong nhóm ngành khát nhân lực. Để giải quyết vấn đề này, có nhiều trường cao đẳng, đại học hiện đang đưa vào giảng dạy các ngành học về du lịch, lữ hành, hay quản trị nhà hàng khách sạn để đảm bảo nguồn cung nguồn lao động cho thị trường trong giai đoạn tới. Tuy nhiên, hầu hết sinh viên đều gặp khó khăn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp khi công việc yêu cầu kinh nghiệm làm việc, trong khi trong suốt thời gian học tập, sinh viên ít có cơ hội trải nghiệm thực tế, hay thực tập để tích lũy đủ kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Vì thế, những chương trình học có thiết kế kết hợp thời gian thực tập thực tế sẽ là lựa chọn ưu tiên của sinh viên khi tìm kiếm cơ hội học tập ở nước ngoài, và du học ngành du lịch nhà hàng khách sạn tại Singapore là một điểm sáng của ngành ở khu vực châu Á.

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore, Thực tập thực tế mang lại lợi thế cạnh tranh 

Chương trình học ngành du lịch nhà hàng khách sạn tại Singapore là một trong những lựa chọn nổi bật của sinh viên khi tìm kiếm chương trình học thuộc ngành công nghiệp này. Với lợi thế về vị trí địa lí, cũng như những nổi bật của đất nước về sự phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành công nghiệp du lịch lữ hành, chương trình học tại Singapore sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình học được thiết kế kiến thức lí thuyết của ngành bên cạnh những kì thực tập thực tế tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực sẽ giúp sinh viên tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai.

Khóa học ngành du lịch nhà hàng khách sạn tại Singapore nhận bằng chuẩn Pháp tại Học viện SDH

Đặc biệt, chương trình học của Trường Vatel tại Singapore càng đặc biệt hơn khi thiết kế khóa thực tập cho cả sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ. Vatel là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu thế giới trong đào tạo ngành học Du lịch, nhà hàng, khách sạn. Sau khi tốt nghiệp chương trình với tấm bằng Vatel chuẩn Pháp, cùng CV ấn tượng với kinh nghiệm làm việc tại hệ thống nhà hàng khách sạn tại Singapore, và những kĩ năng bổ trợ cần thiết của ngành đảm bảo giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn khi tìm kiếm một công việc phù hợp. Sinh viên quan tâm khóa học ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore nhận bằng Vatel Pháp ở Học viện SDH – một trong những trường chuyên đào tạo về Du lịch, Nhà hàng khách sạn và Hàng không.

>> Xem thêm thông tin về: Học viện SDH Singapore

Với sự liên kết trong đào tạo và cấp bằng, Học viện SDH và trường Vatel hiện cung cấp các khóa học cho sinh viên bao gồm:

Học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore nhận bằng Đại học Vatel
Học ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Singapore nhận bằng Đại học Vatel

Khóa học Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn (Top Up)

Khóa cử nhân nhằm mục đích đào tạo sinh viên vào các vị trí quản lí vận hành và hành chính. Chương trình học kết hợp khoa học quản lí tiên tiến và các bí quyết trong quản lí ngành nhà hàng khách sạn quốc tế theo phương pháp truyền thống. Sinh viên không chỉ học tập trong phạm vi lớp học mà còn được tham gia vào các hoạt động tham quan thực tiễn tại các doanh nghiệp, các hội thảo chuyên đề và các vị trí thực tập đem lại lợi thế cạnh tranh lớn.

  • Thời gian học: 12 tháng (trong đó có 6 tháng thực tập hưởng lương)
  • Học phí: 15,000 SGD

Điều kiện đầu vào: Hoàn thành chương trình Advanced Diploma tại SDH, Tốt nghiệp Cao đẳng các trường khác, hoặc tương đương; và IELTS 5.0

Khóa học Thạc sĩ Quản trị nhà hàng khách sạn

Khóa học trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để tiếp quản các vị trí quản lí và điều hành trong các doanh nghiệp du lịch và hệ thống nhà hàng khách sạn. Chương trình học kết hợp khoa học quản lí theo phương pháp mới, cùng kinh nghiệm quản lí truyền thống, cùng các đồ án thực tập giúp sinh viên ứng dụng ngay lập tức kiến thức đã học vào thực tế nghề nghiệp.

  • Thời gian học: 18 tháng (trong đó có 6 tháng thực tập hưởng lương)
  • Học phí: 19,000 SGD

Điều kiện đầu vào: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Du lịch, nhà hàng, khách sạn, hoặc tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành với 3 năm kinh nghiệm và IELTS 5.5.

Xem thêm những bài viết về Du học Singapore mà bạn có thể quan tâm:

  1. Top trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore
  2. Chi phí du học Singapore hết bao nhiêu tiền
  3. Du học Singapore học ngành gì để theo xu hướng của xã hội

Để tìm hiểu thêm thông tin du học ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore cũng như những khóa học chất lượng của Học viện SDH, Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776