Khóa cử nhân giáo dục mầm non tại Đại học James Cook Singapore

Giáo dục mầm non là gì? Muốn xây một ngôi nhà vững chãi cần có một nền móng vững chắc. Tương tự như vậy, những kiến thức đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình giáo dục mầm non sẽ là bước đệm cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, phát triển giáo dục mầm non, tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ em là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước.

Chính vì thế, trường Đại học James Cook Singapore đã cung cấp chương trình cử nhân Giáo dục mầm non dành cho các bạn trẻ đam mê chuyên ngành giáo dục trẻ em. Các bạn hãy cùng du học DTS khám phá chương trình học thú vị này nhé!

Khóa cử nhân giáo dục mầm non tại Đại học James Cook Singapore
Khóa cử nhân giáo dục mầm non là một trong những chương trình nổi bật của JCU Singapore

Thông tin chi tiết chương trình cử nhân giáo dục mầm non tại James Cook, Singapore

Thời gian học: 36 tháng – 24 môn – 6 học kỳ

Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

Học phí: 60,348 SGD – chia làm 6 kỳ đóng

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 là 8.0 và hoàn tất 1 năm Đại Học hoặc Cao Đẳng tại Việt Nam
 • Đầu vào tiếng Anh:
  • IELTS 6.5 (không có kĩ năng dưới 6.0; kĩ năng nghe và nói >=7.0)
  • Hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh Level 4 tại JCU

Các môn học trong chương trình cử nhân giáo dục mầm non tại Đại học JCU Singapore

Tại James Cook, chương trình cử nhân Giáo dục mầm non có chất lượng cao và khác biệt hẳn so với những cơ sở giáo dục khác. Bạn sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt tình hướng dẫn tập trung vào việc giáo dục và chăm sóc trẻ em từ sơ sinh đến tám tuổi để các bé hình thành và phát triển tư duy một cách tốt nhất. Do bởi các bạn sẽ học thẳng vào chuyên môn từ năm nhất và nắm bắt cũng như được trang bị các kỹ năng cần thiết để ứng dụng trong ngành giáo dục mầm non.

Môn học level 1 Môn học level 2 Môn học level 3 Môn học level 4
Quan điểm và thực tiễn giáo dục Khoa học và bền vững trong giáo dục Nền tảng của ngôn ngữ và kiến thức trong giáo dục Giáo dục và Chăm sóc Mầm non 1 Công nghệ giáo dục mầm non Giáo dục nghệ thuật mầm non Tâm lý giáo dục: Người học và học tập Dạy toán và toán số ở tiểu học Giáo dục thể chất và sức khỏe cho trẻ nhỏ Toán học cho  trẻ em Ngôn ngữ và khả năng đọc viết của trẻ nhỏ Lập kế hoạch học tập Giáo dục cho người thiểu số và người vùng eo biển Torres Khoa học xã hội và nhân văn cho trẻ nhỏ Giáo dục khoa học cho trẻ nhỏ Học sinh gặp khó khăn khi đọc Giáo dục hòa nhập Sinh viên có nhu cầu và khả năng đặc biệt Tiếng Anh như một ngôn ngữ / phương ngữ bổ sung cho người học bản địa Công nghệ trên toàn bộ chương trình giảng dạy Giáo dục tiếng Anh nâng cao cho trẻ nhỏ Toán học mầm non và toán số 2 Chu kỳ giảng dạy phản xạ và môi trường học tập tích cực (ECE) Giáo dục và Chăm sóc trẻ nhỏ 2 Dịch vụ giáo dục Tương lai cho giáo dục bản địa Kinh nghiệm chuyên môn A Kinh nghiệm chuyên nghiệp B Sức khỏe và sự bền vững hàng đầu trong cộng đồng học tập Giáo viên là yếu tố chính thay đổi đạo đức và hợp tác Giáo dục trên các bối cảnh đa dạng văn hóa

Tại sao nên học cử nhân ngành giáo dục mầm non tại trường Đại học James Cook?

Đại học James Cook Singapore
Đại học James Cook Singapore
 • Là một trong 10 trường đại học hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators),
 • Được đánh giá 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006) và là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).
 • Là một trong các trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (Là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).
 • Khi du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại trường James Cook, bạn sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như: Hệ thống internet toàn trường, máy tính xách tay cá nhân, hệ thống thư viện với đầy đủ sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học,…

Học cử nhân giáo dục mầm non ra trường làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân giáo dục mầm non có thể ứng tuyển vào các vị trí như sau:

 • Giáo viên chăm sóc giáo dục trẻ ở trường Mầm non, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo giáo viên Mầm non;
 •  Cán bộ quản lí các cơ sở giáo dục Mầm non;
 • Chuyên viên phụ trách ngành Mầm non ở các Phòng,Sở giáo dục cũng như các tổ chức với đối tượng hoạt động là giáo dục Mầm non (tổ chức nghiên cứu và tư vấn phát triển giáo dục Mầm non và một số lĩnh vực khác);
 • Cán bộ nghiên cứu khoa học về giáo dục Mầm non ở các trung tâm nghiên cứu;
 • Hoặc có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn.

>> Xem thêm các bài viết mà bạn có thể quan tâm:

 1. Điều kiện du học Singapore
 2. Chi phí du học Singapore
 3. Thủ tục du học Singapore
 4. Kinh nghiệm du học Singapore
 5. Visa du học Singapore

Để tìm hiểu thêm về khóa học cử nhân giáo dục mầm non cũng như những chương trình khác tại Đại học James Cook, Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm về Du học Singapore nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776